CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÁI ANH TÀI

Giá Trị Thật,Chuẩn Mực Trong Đạo Đức Kinh Doanh

– Hiên nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều Hãng dầu nhớt giả, nhớt kém chất lượng đội mác hàng nhập khẩu. Nhằm đánh lừa người tiêu dùng và khách hàng. Trong khi trên thị trường hiện nay như một ma trận dầu nhớt, với hàng trăm thương hiệu, làm cho khách hàng khó có thể chọn được các sản phẩm dầu nhớt chất lượng, chính hãng để bảo vệ máy móc và thiết bị hàng tỷ đồng của mình, và ổn định quy trình sản xuất kinh doanh. Do đó  Daunhonchinhhang.vn  ra đời nhằm giúp một phần vào việc kiểm soát chất lượng đầu vào các sản phẩm dầu nhớt, mỡ bôi trơn để giúp khách hàng khi hợp tác với  Daunhonchinhhang.vn  được hoàn toàn yên tâm về chất lượng , giao hàng nhanh, cũng như giá thành hợp lý nhất.

– Các sản phẩm dầu nhớt của công ty Thái Anh Tài cung cấp , đều chính hãng 100 %, có các giấy tờ đầy đủ như : COA, CO, CQ, Phiếu giao hàng, Phiếu xuất kho, Hóa đơn điện tử…
– Là nhà cung cấp các giải pháp toàn diện về Dầu nhớt, Mỡ bôi trơn cho các nghành công nghiệp.
– Là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp trên địa bàn Khu vực Bình Dương Các Tỉnh  Miền Đông Nam Bộ và cả Nước.
Các sản phẩm Thái Anh Tài cung cấp : Cam kết chính hãng 100% Từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng và khách hàng.
Tư vấn , khảo sát  nhằm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp,và tiết kiệm nhất trong quá trình sử dụng.
Công Ty Thái Anh Tài Cung Cấp Các Sản Phẩm Dầu Nhớt, Mỡ Bôi Trơn Đa Dạng Của Các Thương Hiệu Nỗi Tiếng Như: SHL KOREA, IDEMITSU, MOBIL, SHELL, CASTROL, TOTAL, CALTEX, MOTUL, SAIGON PETRO, PETROLIMEX, TECTYL,….
VỚI CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP :
– DẦU CÔNG NGHIỆP GỒM: Dầu thủy lực, Nhớt 10, Dầu hộp số, Dầu cầu và Dầu bánh răng, Dầu cắt gọt, Dầu làm mát, Dầu chống rỉ, Dầu truyền nhiệt,Dầu tải nhiệt, Dầu bôi trơn, Dầu tôi kim loại, Dầu khe trượt, Dầu đường trượt, Dầu tẩy rửa, Dầu máy nén khí trục vít và pittong, Dầu tuần hoàn, Dầu máy biến thế, Dầu tua bin, Dầu truyền động, Dầu trục quay, Dầu máy bơm chân không, Dầu nhớt lạnh, Mỡ bôi trơn chịu nhiệt.
-DẦU ĐỘNG CƠ: Ô Tô, Tàu thủy, Động cơ Diezel, Dầu động cơ Turbo tăng áp.

– Công Ty có văn phòng chính và kho hàng tại Bình Dương, Và kho tại Miền Bắc Tỉnh Hưng Yên, Cùng với đội ngũ chuyên viên và kỹ sư bán hàng được đào tạo chuyên sâu, trách nhiệm cao,chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật về bôi trơn của các thiết bị và máy móc, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của các nghành công nghiệp.
– Đối với Quý khách hàng chúng tôi thấu hiểu rằng: Ngoài Chất lượng tốt, Giá cả hợp lý, còn là sự am hiểu về mặt kỷ thuật để tư vấn các sản phẩm sử dụng, tư vấn chuyển đổi từ các loại dầu nhớt của các hãng khác đang sử dụng,….nhằm đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất và sự an toàn tuyệt đối đối với máy móc thiết bị,là tài sản nhiều tỷ đồng của Quý khách hàng.

– Các Dịch Vụ Thái Anh Tài
– Giao hàng tận nơi tại các Tỉnh Miền Đông Nam Bộ, Và Miền Bắc,Các Tỉnh xa công ty sẻ gửi hàng qua các đơn vị vận chuyển uy tín.
– Kiểm tra Test mẫu định kỳ giúp khách hàng kiểm soát dầu nhớt trong quá trình sử dụng.
– Bơm dầu miễn phí cho khách hàng sử dụng số lượng lớn hoặc có yêu cầu.

Rất Mong Được Hợp Tác Với Tất Cả Quí Khách Hàng

CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT THÁI ANH TÀI
Chuyên Phân Phối Dầu Nhớt Mỡ Bôi Trơn Chính Hãng
Đc: 1418/11 Lê Hồng Phong, Phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tel: 02743.899.588
Mobile: 0908.131.884 Mr Quyền – 0985.173.317 Ms Hương
Email: thaianhtaicoltd@gmail.com
Website: www.Daunhonchinhhang.vn